Cơ quan chức năng vào việc điều tra gian lận

Cơ quan chức năng Philippines kêu gọi điều tra về việc hơn 400 người cùng trúng độc đắc 4 triệu USD. Kết quả này được xem là kỳ lạ và bất thường nhất từ trước đến nay.tin tức được ketquatructiep đưa tin nơi không chỉ có tin tức mà các Dự đoán kết quả XSMB – XSMT – XSMN hôm nay đều có.

Cơ quan chức năng vào việc điều tra gian lận

Cơ quan chức năng vào việc điều tra gian lận

Nghi ngờ gian lậu vì 433 người Philippines cộng trúng độc đắc 4 triệu USD

Thượng thiếu tá  Aquilino Pimentel III đã kêu gọi điều tra vì nghi ngờ gian lận trong lần này. Ông cho rằng vụ việc hơn 400 người trúng giải rất khó xảy ra. 433 người là con số quá là kỷ lục số người trúng giải độc đắc. Xổ số Grand Lotto tại quốc gia Đông Nam Á và cả thế giới nói chung. Đặc biệt, kết quả này còn đáng ngờ hơn vì các số trúng thưởng. 9-18-27-36-45 và 54 đều chia hết cho 9. “XSMN hôm nay”

Ngày 02/10, ông Melquiades Robles, giám đốc điều hành cùng với phó giám đốc. Của Văn phòng rút thăm trúng thưởng từ thiện Philippines (PCSO) đã lên tiếng trấn an dư luận rằng. Ông khẳng định việc quay số trúng thưởng không thể bị gian lận tất cả đều minh bạch.

PCSO cho rằng, đa dạng người Philippines có sở hữu. Thói quen tìm vé số với các dãy số theo quy luật. Một người trúng giải cho biết: “Tôi thường sắm các bộ số chia hết cho 9,8,7,6 trong nhiều năm và thực thụ hàm ân khi trúng lần này”.

Nhưng tin tức này được ketquatructiep.org đưa tin các bạn có thể tham khảo thêm XSMB – XSMT – XSMN hôm nay và tất cả dự đoán trên trang web