Cặp vợ chồng tham dự đường dây ghi đề

Cặp vợ chồng tham dự Đường dây đơn vị đánh bạc và đánh bạc quy mô to dưới hình thức ghi đề do đối tượng Lê Quang Dũng và vợ là Hồ Thị Như Sương cầm đầu sở hữu số tiền đánh bạc ghi nhận hơn 5 tỷ đồng. Bản tin được ketquatructiep.org đưa tin không kể ra chung tôi còn với các mục. Như dự báo phân tách và những kết quả. XSMN hôm nay – XSMB  – XSMT được cập nhập mỗi ngày.

Cặp vợ chồng tham dự đường dây ghi đề

Ngày 4/11, Phòng An ninh mạng và phòng, chống phạm nhân sử dụng khoa học cao. Công an tỉnh giấc Quảng Nam cho biết, vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ. Công an huyện Duy Xuyên triệt xóa thành công đường dây tổ chức đánh bạc. Và đánh bạc quy mô lớn dưới hình thức ghi đề do đối tượng Lê Quang Dũng (SN 1972). Và vợ là Hồ Thị Như Sương (SN 1976, trú xã Duy Phước, Duy Xuyên). Cầm đầu có số tiền đánh bạc ghi nhận hơn 5 tỷ đồng.

Cặp vợ chồng tham dự đường dây ghi đề

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tù đọng sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh giấc Quảng Nam đã bàn giao đối tượng, hồ sơ, tài liệu, chứng cứ cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Xuyên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cảm ơn những bạn đã xem, mua hiểu thêm thông tin dự đoán kết quả xsmt hôm nay, dự báo kết quả xsmb hôm nay , dự báo kết quả xsmn bữa nay ngày 09/11/2022 tại ketquatructiep.org