Học Sinh tranh vé số độc đắc 200 triệu với Giáo viên

K…Học Sinh tranh vé số để góp phần xây dựng công trình tại trọng điểm huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) nhưng khi hay tin trúng độc đắc. 2 học sinh lớp 4 đã tranh tấm vé trúng giải 200 triệu đồng với chính cô giáo. Chủ nhiệm của mình. Bản tin được ketquatructiep.org đưa tin ko kể ra chung tôi còn với các mục như dự báo phân tách và những. Kết quả XSMN hôm nay – XSMB  – XSMT được cập nhập mỗi ngày.

Học Sinh tranh vé số độc đắc 200 triệu với Giáo viên

Học Sinh tranh vé số độc đắc 200 triệu với Giáo viên
Học Sinh tranh vé số độc đắc 200 triệu với Giáo viên

Ngày 2/11, Công ty XSMB hôm nay đã trao giải cho những người dân ở 3 xã Lập Lễ. Phục Lễ và Phả Lễ thuộc huyện Thủy Nguyên – TP Hải Phòng trúng 15 vé số giải độc đắc. Trị giá mỗi vé số 200 triệu đồng, mở thưởng ngày 25/10 vừa qua. Trong số các người lĩnh giải sở hữu gia sư P.T.T, giáo viên chủ nhiệm lớp 4B của Trường tiểu học Phả Lễ. Trúng giải sở hữu tấm vé số 091649.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Trần Lanh – Chủ tịch huyện Thủy Nguyên – cho biết, ngày 1/11. UBND xã Phả Lễ đã buộc phải mở cuộc họp để xác minh ai là chủ với tấm vé số. Trúng giải đặc biệt mở thưởng ngày 25/10. Tại cuộc họp, tấm vé trúng độc đắc 091649 được xác định thuộc sở hữu của thầy giáo T. vì đằng sau. Ko sở hữu viết tên của 2 em học sinh Thu và Phương.

Cũng tại cuộc họp này, trước sự chứng kiến của gia đình và chính quyền địa phương. 2 học sinh Thu và Phương đề cập lại là đã nhớ nhầm 2 số cuối 94 thành 49.

Cảm ơn những bạn đã xem, mua hiểu thêm thông tin dự đoán kết quả xsmt hôm nay, dự báo kết quả xsmb hôm nay , dự báo kết quả xsmn bữa nay ngày 09/11/2022 tại ketquatructiep.org