Tình hình COVID căng nhưng vẫn Bán vé số dạo ‘chui’

Tình hình COVID căng bà Lệ kỹ lưỡng nhét tờ giấy xét nghiệm âm tính. Cùng tờ chứng nhận đã tiêm hai mũi vaccine vào loại túi bên hông. Cầm xấp vé số bước ra đường, sáng 21/10.Bản tin dưới đây được ketquatructiep.org. Đưa tin cập nhật mỗi ngày, Ngoài ra chung tôi còn sở hữu các mục như dự đoán phân tích. Và các kết quả XSMB hôm nay – XSMT  – XSMN được cập nhập mỗi ngày.

Tình hình COVID căng nhưng vẫn Bán vé số dạo

Cả buổi sáng, bà bán được 30 tờ. Giữa trưa, người nữ giới 52 tuổi đứng nép dưới bóng cây trên đường Nguyễn Văn Tăng. TP Thủ Đức nhưng 30 phút không bán thêm được tờ nào. “Ngày 22 vé số mới quay nhưng tôi đi bán lén từ hôm nay. Biết là sở hữu nguy cơ lây bệnh nhưng cố kiếm vài chục nghìn đi chợ”. Bà Trần Thị Lệ nói.

Ở đa dạng tỉnh giấc miền Tây. Người bán vé số dạo đã tiêm vaccine được phép hoạt động trở lại. Nếu chưa tiêm sẽ được ưu tiên. Tuy nhiên tại TP HCM, vé số chỉ được bán ở những điểm cố định.

Tình hình COVID căng nhưng vẫn Bán vé số dạo 'chui'

Chiều 20/10, bà Lệ ra đại lý gần nhà để nhận vé số mới biết tin dịch vụ này chỉ được bán tại các điểm cố định, bán dạo chưa được phép hoạt động. Tính toán một hồi, bà quyết định lấy 150 tờ, ít hơn 1 nửa so sở hữu trước dịch để bán lén. “Thôi thì cứ liều, đến đâu hay đến đó. Nhiều bạn vé số của tôi cũng chưa dám bán lại vì sợ”, bà Lệ kể.

cảm ơn các bạn đã, ngoài tin tức trên ketquatructiep.org có trang mục để các bạn tham khảo thêm như dự đoán kết quả xsmt hôm nay, dự đoán kết quả xsmb hôm nay , dự đoán kết quả xsmn hôm nay ngày 13/11/2022 tại ketquatructiep.org